Khám phá không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand Park

Đánh giá bài viết

Đại đô thị Vinhomes Grand Park với nhiều chuẩn mực chuẩn quốc tế, nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Grand Park có rất nhiều loại hình thiết kế. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng những không gian +1 tuyệt đỉnh của thiết kế nhà ở

Giới thiệu các căn hộ +1 tại Vinhome Grand Park

Các căn hộ +1 tại Vinhome Grand Park được hiểu là không gian trong nhà sẽ có thêm 1 khoảng trống nhỏ kế bên phòng ngủ. Nơi đây diện tích không quá to nhưng chủ nhà có thể sử dụng để làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ cho bé hoặc phòng trưng bày,….  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể biến tấu không gian +1 này trở nên đặc sắc hơn. 

Thiết kế căn hộ +1 tại Vinhome Grand Park
Thiết kế căn hộ +1 tại Vinhome Grand Park

Hiện nay căn hộ +1 tại Vinhome Grand Park sẽ gồm 2 thiết kế chủ đạo như sau:

  • Căn hộ Vinhomes Grand Park 1pn + 1 bao gồm các không gian là 1 phòng ngủ Master; 1 khoảng trống nhỏ kế bên phòng ngủ.
  • Căn hộ +1 tại Vinhome Grand Park 2pn + 1 gồm: căn hộ có 1 phòng ngủ Master, 1 phòng ngủ nhỏ; 1 khoảng trống nhỏ kế bên phòng ngủ.

Ưu điểm của không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand Park

Những dự án căn hộ 1PN + 1 2PN + 1 của Vinhomes được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như tiện ích trong thiết kế. Sau đây là những ưu điểm mà các căn hộ này mang lại cho người ở.

Diện tích và không gian sống lý tưởng bậc nhất

Các dự án nhà 1PN+ 1 và 2PN + 1 của Vinhomes được định hướng thiết kế với diện tích linh hoạt, đa dạng. Trong đó, thiết kế phong khách và phòng ngủ đều có kiến trúc phân tách, riêng biệt nhưng không quá lớn.

Mục tiêu thiết kế của chủ đầu tư muốn hướng đến là cuộc sống vừa đủ, rộng rãi, thoáng đãng mà vẫn không quá lãng phí. Các cửa sổ và ban công chính là điểm nhấn tạo nên sự yêu thích đặc biệt cho các căn hộ tại dự án này. Bởi vì cuộc sống không chỉ có ăn, ngủ, sinh hoạt mà cũng cần có góc thư giãn hay giải trí sum họp gia đình.

Sở hữu công năng tối ưu

Những loại hình căn hộ này phục vụ cho những đối tượng khách hàng là gia đình trẻ với 1 phòng khách, 1&2 phòng ngủ, 1 WC. Khi mà ban ngày là khoảng không gian riêng của mỗi người khi đi làm, hoạt động bên ngoài xã hội. 

Và buổi tối về nhà thì ngôi nhà là nơi kết nối mọi thành viên trong gia đình nhưng vẫn có phòng ngủ riêng tư. Điều này đã tạo ra một không gian sống thoải mái, linh hoạt lại vừa tối ưu công năng sử dụng. Và còn bồi đắp tình cảm gia đình tốt hơn rất nhiều.

Ưu điểm của không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand Park
Ưu điểm của không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand Park

Nâng tầm đẳng cấp cuộc sống hiện đại tại đô thị thông minh

Loại hình căn hộ của Vinhomes rất thích hợp với những người văn minh, hiện đại sống trong thành phố năng động, nhộn nhịp. Những khách hàng này đều bị thu hút bởi rất nhiều các thông tin về những tiện ích lẫn không gian sống  bên trong từng dự án đô thị hiện đại của Vinhomes. Bởi vì đây chính là những điều kiện tuyệt vời hỗ trợ tốt cho quá trình sinh hoạt, thư giãn và giải trí lâu dài

Mỗi căn hộ Vinhomes Grand Park với thiết kế từ 1 phòng ngủ cho đến 2 phòng ngủ đều được thiết kế tự động hóa đặc biệt thông minh và hiện đại bậc nhất. Những điều này mang lại cho mỗi khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và đáng giá gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra.

Lời kết

Những nội dung trong bài viết trên, chúng tôi đã đưa các bạn đi khám phá không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand Park. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích để các bạn có những quyết định đúng đắn khi đầu tư vào đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Duplex Lumiere Boulevard là sản phẩm được đầu tư – phát triển bởi CĐT Masterise Group

Duplex Lumiere Boulevard

Mục mục bài viếtGiới thiệu các căn hộ +1 tại Vinhome Grand ParkƯu điểm của không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand ParkLời kết Duplex

Chọn mua an cư, đầu tư sinh lời vào Penthouse Lumiere Boulevard thời điểm này là hoàn toàn chính xác

Penthouse Lumiere Boulevard

Mục mục bài viếtGiới thiệu các căn hộ +1 tại Vinhome Grand ParkƯu điểm của không gian +1 căn hộ Vinhomes Grand ParkLời kết Penthouse

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật