Vinschool Vinhomes Grand Park – thông tin tuyển sinh 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Trường học quốc tế Vinschool Vinhomes Grand Park được xây dựng trong khuôn viên khu đô thị sinh thái Vinhomes Grand Park. Vinschool Grand Park là hệ thống trường học liên cấp theo chuẩn quốc tế bao gồm: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) được chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 07/2022.

Vinschool-tuyen-sinh
Trường học Vinschool Vinhomes Grand Park

Thông tin chung về trường học quốc tế Vinschool

Vinschool là trường học quốc tế phi lợi nhuận do tập đoàn Vingroup thành lập từ năm 2013 và xây dựng trường học đầu tiên tại khu đô thị dự án Vinhomes Time City (Hà Nội) – đánh dấu sự khởi đầu và phát triển vượt bậc của hệ thống giáo dục liên cấp.

Với vai trò là nơi nuôi dưỡng ương mầm tài năng Việt, sau hơn 7 năm hoạt động trường học đã phát triển với số lượng 35 cơ sở trên cả nước (tính đến năm 2022). Tính đến thời điểm hiện tại, Vinschool là trường học duy nhất hiện nay vinh dự được Bộ giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục

VInschool

Vinschool đã xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp gồm: Trường mầm non Vinschool – Trường Tiểu học Vinschool – Trường trung học Vinschool. Với mục tiêu hướng tới nền giáo dục toàn diện, giúp trẻ em chủ động tư duy sáng tạo tích cực từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vinschool Vinhomes Grand Park – Hệ thống trường học lớn nhất của hệ thống Vinschool

Trường liên cấp Vinschool Grand Park là một trong tứ trụ tiện ích mà Vingroup mang đến cho dự án đại đô thị lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – Vinhomes Grand Park với quy mô lên đến 271 ha gồm: bệnh viện, trường học, công viên, TTTM,…

Vị trí Vinnhomes Grand Park

Vị trí xây dựng: Tại Vinhomes Grand Park, Vinschool tiện hành xây dựng hệ thống trường học ngay trong nội khu các phân khu: The Origami, The Manhattan, The Manhattan Glory, The Rainbow. Nằm trải dài rộng khắp dự án 271 ha, đây là hệ thống trường học được xây dựng lớn nhất trong hệ thống trường học đã được xây dựng trước đây của tập đoàn Vingroup.

☑️ Tổng diện tích khuôn viên lên tới hơn 21.000m2

☑️ Hệ thống 74 phòng học với các trang thiết bị hiện đại

☑️ Đầy đủ các phòng học chức năng đáp ứng nhu cầu học tập của các em, bao gồm:

 • Trung tâm thực nghiệm sáng tạo
 • Bể bơi bốn mùa với diện tích 1.080m2
 • Phòng Công nghệ thông tin
 • Phòng Thí nghiệm
 • Thư viện
 • Sân bóng đá, bóng rổ

Với việc duy trì số lượng trường học lớn trong các phân khu đảm bảo không gian học tập cho số lượng lớn con em cư dân tại đây trong khi số lượng cư dân về đây sinh sống ngày càng nhiều, chủ yếu là các hộ gia đình.

Trường học Vinschool

Theo thông tin quy hoạch từ chủ đầu tư, hiện nay Vinhomes Grand Park đã cho xây dựng và hoàn thiện 2 trường mầm non và 1 trường Phổ thông liên cấp với quy mô hơn 6.000m2 gồm 3 tầng, 35 lớp học và đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ chương trình ngoại khoá như Thư viện, phòng chơi liên hoàn, phòng nghệ thuật, phòng đa năng.

Đến tháng 07/2022, trường học Vinschool chính thức đi vào hoạt động và nhận đăng ký suất học dành cho cư dân Vinhomes ngay từ thời điểm này.

Tại sao Vinschool Vinhomes Grand Park thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh?

Mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện để đi vào hoạt động song trường học Vinschool Vinhomes Grand Park đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm đặc biệt là các bậc phụ huynh sắp có con nhỏ bước vào giao đoạn bắt đầu đi học mẫu giáo, cấp 1 nhờ vào chất lượng toàn diện về mọi mặt đã được khẳng định.

Chương trình dạy và học hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, phẩm chất​

Kiến thức​

Học sinh mầm non được ưu tiên phát triển các kỹ năng mền về các mặt như: cảm xúc, nhận biết, làm việc nhóm,…. ngoài ra các em còn được tiếp xúc với môi trường rèn luyện kỹ năng tiếng anh để chuẩn bị cho việc bước chân vào cấp 1.

Vinschool chào đón học sinh mới

Đối với các em THPT trường đã xây dựng khoảng 40 môn học khác nhau nhằm giúp các em học sinh định hướng nghề nghiệp bản thân cũng như phát triển lợi thế năng lực chuyên môn từng cá nhân.

Kỹ năng, phẩn chất từng cá nhân

Không theo mô hình giải dạy truyền thống là tương tác 1 chiều như các lớp học truyền thống, Vinschool khuyến khích các em học sinh chủ động phát triển tinh thần học nhóm nhằm năng cao kỹ năng phản biện, lãnh đạo và giải quyết các vấn đề.

Học sinh Vinschool thảo luận

Hệ thống trường liên cấp ngay trong nội khu

Vinschool Vinhomes Grand Park xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp từ mần non đến trung học phổ thông vì vậy học sinh theo học tại Vinschool sẽ được hưởng chế độ ưu tiên để chuyển lên các cấp tiếp theo trong hệ thống trường học.

Trường duy trì số lượng học sinh nhất định cho mỗi khối lớp nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cho mỗi học sinh cụ thể:

 • Cấp mầm non: sĩ số từ 20 – 30 học sinh tùy vào độ tuổi và hệ học;
 • Cấp tiểu học, THCS và THPT: 25 học sinh/lớp đối với hệ Nâng cao và 30 học sinh/lớp đối với hệ Chuẩn Vinschool.

Một điểm cộng lớn đối với hệ thống trường học của Vinschool Vinhomes Grand Park đó là các trường học đều được xây dựng trong nội khu đô thị/ khu dân cư Vinhomes – vị trí thuận lợi di chuyển nhằm:

 • Thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa đón con em đi học và thuận tiện cho các em học sinh di chuyển về nhà.
 • Đảm bảo an toàn với hệ thống gian ninh giám sát trong và ngoài nội khu dân cư va cả trong trường học.
 • Đảm bảo an toàn giao thông cho con em tránh phải di chuyển ra đường lớn đông đúc ồn ào.

Chât lượng cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nghiêm túc​

Vinschool Vinhomes Grand Park chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ, hiện đại , đảm bảo cho các em học sinh có một môi trường học tập thuận tiện, thoải mái nhất. 

Hệ thống các phòng học đa chức năng giúp quá trình dạy và học được linh hoạt, áp dụng các công nghệ thông minh trong việc dạy và học. Trường xây dựng các phòng học chuyên dụng gồm: Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cơ sở vật chất cũng như đầy đủ dụng cụ cho việc học tập của học sinh. 

Các khu chức năng thể dục thể thao như sân bóng, hồ bơi, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho các em học sinh.

Tuyển sinh Vinschool Vinhomes Grand Park

Thông tin Vinschool Grand Park tuyển sinh thường được nhà trường đưa ra khá sớm để tiện cho phụ huynh theo dõi đăng ký học cho con cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới. Hiện tại Vinschool Vinhomes Grand Park đã chính thức công bố thông tin tuyển sinh năm học 2024 – 2025 cụ thể như sau:

Tuyển sinh hệ mầm non Vinschool Vinhomes Grand Park

Thông tin tuyển sinh và học phí mầm non Vinschool Grand Park như sau

Biểu phí mần non Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 - 2025 2 (2)

Biểu phí mần non Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 - 2025 2 (1)
Biểu phí mần non Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 – 2025

Tuyển sinh tiểu học, trung học Vinschool Vinhomes Grand Park

Thông tin chính sách tuyển sinh tiểu học, trung học và học phí Vinschool Grand Park năm học 2024 – 2025 cụ thể như sau:

Biểu phí tiểu học và trung học Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 - 2025 (1)  Biểu phí tiểu học và trung học Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 - 2025 (4)

Biểu phí tiểu học và trung học Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 - 2025 (3)

Biểu phí tiểu học và trung học Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 - 2025 (2)
Biểu phí tiểu học và trung học Vinschool Vinhomes Grand Park 2024 – 2025

Quy chế tuyển sinh Vinschool

Vinschool tuyển sinh theo mức độ ưu tiên, cụ thể:

 • Ưu tiên hàng đầu dành cho con, cháu ruột chính chủ căn hộ/nhà phố/ biệt thự tại các khu đô thị Vinhomes nói chung và Vinhomes Grand Park nói riêng. 
 • Ưu tiên số 2 dành cho con em cán bộ, nhân viên, giáo viên làm việc tại hệ thống trường học Vinschool và các công ty thuộc tập đoàn Vingroup
 • Ưu tiên số 3 dành cho học sinh đủ điều kiện xét chuyển cấp nhưng không thuộc 2 diện trên
 • Học sinh thuộc các diện khác sẽ được xét trong trường hợp trường còn dư chỉ tiêu tuyển sinh.

Đối tượng tuyển sinh năm học 2024 – 2025

 • Trường mầm non : học sinh sinh năm 2019-2022 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2023 (* Chỉ áp dụng tại một số điểm trường);
 • Cấp tiểu học: học sinh sinh năm 2014-2018
 • Cấp THCS: học sinh sinh năm 2010-2013
 • Cấp THPT: học sinh sinh năm 2007-2009.

Để đăng ký suất học cho con tại Vinschool Vinhomes Grand Park quý phụ huynh vui lòng tải ứng dụng VinschoolOne trên điện thoại và làm theo hướng dẫn, cung cấp các thông tin giấy tờ cần thiết để có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Trường nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, thuộc khu dân cư và công viên Phước Thiện, đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Quý phụ huynh có thể cập nhật các thông tin mới nhất cũng như quy chế tuyển sinh tại Vinschool tại: https://vinschool.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che-tuyen-sinh/

Vinschool Vinhomes Grand Park mang đến cho con em cư dân chất lượng dạy và học tốt nhất giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng cũng như năng lực của bạn thân. Sở hữu ngay căn hộ, biệt thự, shophouse Vinhomes Grand Park để có cơ hội tận hưởng tất cả đặc quyền tiện ích tại đây. Quý khách vui lòng chat để lại thông tin cho chúng tôi để được nhận tư vấn dự án mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tien-ich-Masteri-Centre-point-anh-dai-dien

Tiện ích Masteri Centre Point

Tiện ích Masteri Centre point trải nghiệm không gian sống mang lại cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng khi sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Masterise Homes Quận 9.

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật